Sơn bột tĩnh điện

Bột sơn tĩnh điện là nguyên liệu dùng trong công nghệ sơn tĩnh điện, bao gồm 3 thành phần chính là nhựa, bột màu và chất phụ gia.
Phân loại Bột sơn tĩnh điện: Bột sơn tĩnh điện hiện nay gồm 04 loại phổ biến: Bóng (Gloss), Mờ (Matt), Cát (Texture), nhăn (Wrinkle) sử dụng cho hai điều kiện trong nhà và ngoài trời.

Trong những năm qua, Công ty Sơn Ti Gia đã sản xuất và cung ứng cho thị trường một sản lượng lớn bột sơn tĩnh điện. Với sản phẩm đa dạng của mình, Bột sơn tĩnh điện của Ti Gia là lựa chọn hàng đầu trong công nghệ sơn bột tĩnh điện hiện nay.

Sản phẩm bột sơn tĩnh điện tại Ti Gia mang lại tình thẩm mỹ cao, chất lượng ưu việt

Hiệu ứng sơn nhăn:

Hiệu ứng bề mặt nhăn với nhiều dạng vân nhăn khác nhau, phù hợp với mọi điều kiện thời tiết, tính thẩm mỹ cao.
Đây là dòng Bột Sơn đặc biệt sử dụng cho điều kiện ngoài trời với khả năng chịu được tia UV.

Hiệu ứng sơn bóng:

Hiệu ứng bề bóng, tính thẩm mỹ cao, thuộc tính cơ lý của màng sơn tốt.

Dòng sản phẩm này dòng sơn phủ có hiệu ứng bề mặt đặc thù với độ bóng cao, độ dằn phẳng tốt với nhiều màu sắc có tính thẩm mỹ cao

Hiệu ứng sơn mặt cát

* Hiệu ứng cát nhám, tính thẩm mỹ cao.
* Hiệu ứng bề mặt đặc thù của những hạt cát nhám với nhiều màu sắc .

Hiệu ứng sơn mờ:

* Hiệu ứng bề mặt mờ
* Dòng sản phẩm này dòng sơn phủ có hiệu ứng bề mặt đặc thù tỉ lệ dao động độ mờ cao từ 2-70% với nhiều màu sắc có tính thẩm mỹ cao.

Bột sơn Metallic:

Cho màu sắc ánh kim loại khác nhau.- Bột Sơn thuộc dòng sản phẩm này mang các hiệu ứng đặc biệt cho nhiều màu sắc ánh kim khác nhau bao gồm: Ánh Bạc, Ánh Nhôm, Ánh Đồng Thau vv…

Để phù hợp với từng môi trường Sơn Ti Gia sản xuất  2 loại hệ sơn:

Hệ sơn ngoài trời

Do tính chất môi trường, sự ảnh hưởng bởi ánh sáng, nhiệt độ, các tia mà Ti Gia dùng công thức riêng biệt để cho một sản phẩm Sơn tĩnh điện ngoài trời. Để chống lại những yếu tố ảnh hưởng, mang lại hiệu quả thẩm mỹ và bền hơn với thời gian

Hệ sơn trong nhà

Do tình chất nhiệt đó giữ 2 môi trường khác nhau, Ti Gia sản xuất 2 loại sơn khác nhau  để đảm bảo việc sử dụng được đa dạng ở các môi trường, song vẫn hạn chế được tác động của môi trường với từng công thức pha sơn khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

VietnameseEnglish