Sơn dầu Alkyd là gì? Sơn Alkyd giá tốt – Công ty TI GIA sản xuất

Khái niệm về sơn dầu Alkyd 

Sơn Alkyd do TI GIA sản xuất là một loại sơn gốc dầu và người ta thường gọi là sơn dầu. Một loại sơn thường được dùng rất phổ biến để sơn lên bề mặt kim loại với độ bền vững cao và có tính thẩm mỹ.

Thành phần chính của dòng sơn Alkyd do TI GIA sản xuất gốc dầu là nhựa chống rỉ alkyd – là một thành phần hóa học có nguồn gốc từ nhựa thiên nhiên của các loài thực vật với khả năng bám dính cao.

ƯU ĐIỂM CỦA DÒNG SƠN ALKYD 

Không phải ngẫu nhiên mà dòng sơn gốc dầu Alkyd lại được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực nội thất hiện nay. Để được sử dụng rộng rãi như thế này, bản thân sơn alkyd doTI GIA sản xuất mang trên mình nhiều ưu điểm như:

Dễ sử dụng: nếu như các dòng sơn thông thường khác thường có công thức pha chế phức tạp mới có thể sử dụng được thì các thao tác dùng sơn alkyd TI GIA vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ cần pha sơn với dung môi có sẵn là đã hoàn thành thao tác sơn và sử dụng cho mục đích của mình.

Bám dính tốt và chịu được thời tiết khắc nghiệt, chống oxy hóa cho kim loại.

Mang lại vẻ đẹp cho công trình, sản phẩm.

http://sontigia.com/danh-muc-san-pham/son-alkyd/

son alkyd

Ngoài những ưu điểm trên thì sơn dầu cũng có nhưng nhược điểm như sau:

Chúng ta phải sử dụng dung môi để pha loãng sơn hoặc lau chùi sản phẩm trước khi sử dụng nên sẽ phần nào hao tốn chi phí hơn so với sơn gốc nước.

Hàm lượng chất hữu cơ trong dung môi khá cao vì vậy trong quá trính thi công các chất này sẽ bay hơi tạo mùi rất khó chịu cho người sử dụng. Ngoài ra còn làm ảnh hưởng đến môi trường cũng như sức khỏe của con người.

Tính ứng dụng rộng rãi của sơn Alkyd

Với các tính năng ưu việt như trên mà sơn dầu Alkyd thuộc thương hiệu TI GIA được ứng dụng khá rộng rãi và phổ biến trong lĩnh vực như: công trình kết cấu sắt thép cả ngoài trời và trong nhà như: kết cấu sắt thép, cửa cổng, lan can, dầm thép, biển báo giao thông,…Hầu như công trình nào ta cũng có thể thấy sự hiện diện của sơn dầu Alkyd.

 

 

LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH TI GIA 

ĐỊA CHỈ: 819A HÀ HUY GIÁP, PHƯỜNG THẠNH XUÂN, QUẬN 12, TP. HCM 

NHÀ MÁY: KHU PHỐ TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂN HIỆP, THỊ XÃ TÂN UYÊN, BÌNH DƯƠNG

SDT: (028) 37.010.999

TỔNG GIÁM ĐỐC: MR. QUANG (090.831.9896)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

EnglishVietnamese