Tiềm năng thị trường sơn tĩnh điện trên Thế Giới

Báo cáo tổng quan thị trường sơn tĩnh điện

Quy mô thị trường sơn tĩnh điện toàn cầu đạt 11,9 tỷ USD vào năm 2020 và dự kiến sẽ mở rộng với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 7,2%. Các nền kinh tế mới nổi của khu vực Châu Á Thái Bình Dương và MEA đã chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ trong các lĩnh vực phi dân dụng bao gồm hàng tiêu dùng, CNTT, viễn thông và bán lẻ, dẫn đến tăng trưởng nhu cầu sản phẩm. Số lượng ngày càng tăng của các công ty hàng tiêu dùng ở Ấn Độ, Trung Quốc và Singapore dự kiến sẽ làm tăng sự phát triển của thị trường trong tương lai gần. Sơn tĩnh điện có nhiều ưu điểm hơn so với các lớp phủ khác, chẳng hạn như chi phí vận hành thấp hơn, khả dụng ngay lập tức, phát thải VOC không đáng kể, bề ngoài tuyệt vời và độ dày đồng đều.

 

 

powder coatings market tigia

 

Ngoài ra, chúng tương đối dễ thi công với các lớp phủ dày, mang lại vẻ ngoài đồng nhất, mịn màng.
Sơn tĩnh điện không chứa bất kỳ dung môi nào, dẫn đến phát thải không đáng kể VOC trong khí quyển và giảm nguy cơ cháy trong quá trình thi công và bảo quản. Ngoài ra, bột có thể dễ dàng rửa sạch khi tiếp xúc với da người, giúp giảm nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe cho người vận hành.
Nguyên liệu được sử dụng trong sản xuất sản phẩm bao gồm nhựa nhiệt dẻo và nhựa nhiệt rắn. Nhựa nhiệt dẻo bao gồm các lớp phủ nylon, PVC, polyolefin, ABS và polycarbonate trong khi chất dẻo nhiệt bao gồm các lớp phủ làm từ epoxy, polyester, polyurethane và các lớp phủ acrylic. Sự biến động của giá nguyên vật liệu ảnh hưởng đến việc định giá nguyên liệu sản xuất sơn tĩnh điện.

Thông tin chi tiết về ứng dụng

 

Phân khúc ứng dụng hàng tiêu dùng thống trị thị trường toàn cầu vào năm 2020, chiếm 23,69% tổng thị phần. Phân khúc này dự kiến sẽ chứng kiến sự tăng trưởng đáng kể trong giai đoạn dự báo. Sức mua ngày càng tăng, mức sống cao và tốc độ đô thị hóa nhanh dự kiến sẽ thúc đẩy ngành hàng tiêu dùng, từ đó thúc đẩy nhu cầu sản phẩm trong giai đoạn dự báo.

bot son tinh dien viva

 

Việc sử dụng sơn tĩnh điện là chủ yếu trong hàng tiêu dùng vì những lớp phủ này không chứa dung môi, thể hiện tính linh hoạt cao hơn so với các lớp phủ lỏng thông thường và tuân thủ các quy định về môi trường. Ngoài ra, nhu cầu về thiết bị gia dụng gia tăng ở Ấn Độ, Trung Quốc, Việt Nam, Philippines và Thái Lan dự kiến sẽ thúc đẩy nhu cầu sản phẩm trong những năm tới.
Phân khúc ứng dụng ô tô dự kiến sẽ tăng trưởng nhanh nhất trong giai đoạn dự báo. Sản xuất ô tô ngày càng tăng ở Mỹ, Mexico, Argentina, Brazil, Nam Phi, Indonesia và Trung Quốc dự kiến sẽ thúc đẩy nhu cầu sản phẩm phụ kiện ô tô. Ngoài ra, nhu cầu ô tô tăng trưởng tại các thị trường mới nổi như Trung Quốc, Ấn Độ, Mexico, Brazil, Nam Phi và Malaysia dự kiến sẽ thúc đẩy doanh số bán ô tô tại các quốc gia này.

Thông tin chi tiết về khu vực

Châu Á Thái Bình Dương là thị trường sơn tĩnh điện lớn nhất vào năm 2020 và chiếm thị phần doanh thu 39,31%. Triển vọng tích cực đối với ngành xây dựng của Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Việt Nam và Indonesia là nhằm thúc đẩy việc sử dụng sơn tĩnh điện. Hơn nữa, các quy định thuận lợi của chính phủ với mục tiêu tạo ra các khoản đầu tư từ FDI và đối tác công tư sẽ thúc đẩy sự phát triển thị trường trong giai đoạn dự báo.
Châu Âu là thị trường lớn thứ hai, về số lượng, vào năm 2020. Sản xuất ô tô tăng mạnh ở Đức, Hungary, Romania, Áo và Anh với cơ sở sản xuất mạnh mẽ của các công ty, chẳng hạn như Volkswagen, Chevrolet, Mercedes-Benz và dự kiến sẽ thúc đẩy nhu cầu sản phẩm. Tuy nhiên, thị trường sơn tĩnh điện khu vực có thể chứng kiến sự tăng trưởng chậm chạp trong vài năm tới vì đây là thị trường tiêu dùng đã trưởng thành và chi tiêu cho hàng tiêu dùng giảm do cuộc khủng hoảng tài chính của Liên minh châu Âu.
thị trường sơn tĩnh điện
819A HÀ HUY GIÁP, PHƯỜNG THẠNH XUÂN, QUẬN 12, TP.HCM
NHÀ MÁY SẢN XUẤT
Khu Phố Tân Bình, P.Tân Hiệp, TX. Tân Uyên, Bình Dương.
SĐT: 028.544.76560
Liên hệ kinh doanh: 090 688 6826 (Mr.Vũ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *