Sơn sắt mạ kẽm là gì? Sơn mạ kẽm giá top 1 thị trường TI GIA sản xuất

Sơn sắt mạ kẽm là gì?

Sơn sắt mạ kẽm TI GIA là sản phẩm ứng dụng sơn trên vật liệu sắt thép mạ kẽm, được sử dụng rộng rải và khả phổ biến hiện nay.  Với nhược điểm bề mặt kẽm trơn bóng khiến sơn rất khó bám dính. Và thêm một đặc tính lớp kẽm chỉ có một màu không đáp ứng được yêu cầu về tính thẩm mỹ. Vì vậy, sản phẩm sơn mạ kẽm TI YO ra đời nhằm đáp được các yêu cầu kỹ thuật và tính thẩm mỹ về sản phẩm công trình.

Sơn mạ kẽm được sử dụng trên hàng rào

Ưu điểm của dòng sơn sắt mạ kẽm do TI GIA sản xuất 

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy sơn trên kẽm có độ bám dính trực tiếp trên bề mặt kẽm, mà không cần  xử lý hóa chất. Và ta chỉ cần sơn trực tiếp trên bề mặt kẽm sẽ cho ra bề mặt sáng bóng, độ bám dính cao.

Sơn mạ trên kẽm chịu được mọi tác động của thời tiết: nắng mưa, nhiệt độ, độ ẩm,…

Sơn mạ kẽm dễ sử dụng thi công chỉ cần bật nắp là có thể sử dụng được ngay. Cùng với yếu tố khô tự nhiên, thời gian khô của sơn trên kẽm tương đối nhanh. Chỉ mất khoảng 20 phút giúp tiết kiệm rất nhiều về thời gian thi công hơn, mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

Về vấn đề thi công sơn trên kẽm: chúng ta cần phải vệ sinh sạch bề mặt sản phẩm cần sơn, để tạo độ phẳng và nhẵn rồi mới tiến hành thi công để đảm bảo sơn bám dính tốt nhất. Các dụng cụ thi công sơn trực tiếp lên sản phẩm khá phổ biến trên thị trường như con lăn, súng phun sơn, cọ quét.

Ứng dụng của sơn mạ kẽm TI YO do TI GIA sản xuất 

Sơn sắt mạ kẽm do TI GIA sản xuất có thể sơn lên: hàng rào, cửa, cổng sắt mạ kẽm, ống thép mạ kẽm, lan can, cầu thang, song cửa sổ, các bề mặt từ kẽm để đảm bảo không bị ăn mòn, bền với thời gian và hoàn toàn chịu được sự khắc nghiệt của môi trường.

Qua thời gian sử dụng các thiết bị kim loại dần trở nên cũ, rĩ sắt thì việc sử dụng sơn trên kẽm được xem là một giải pháp hữu hiệu, giúp cho bộ mặt sản phẩm đẹp mắt hơn.

sơn-sắt-mạ-kẽm

 

Hướng theo xu thế và nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường, Ti Gia đã cho ra đời sản phẩm sơn mạ kẽm mang nhãn hiệu Ti Yo. Là giải pháp khắc phục những nhược điểm trên và mang lại giá trị thẩm mỹ, chất lượng bền vững của công trình. Với hai dòng sản phẩm để khách hàng lựa chọn: Sơn sắt mạ kẽm TI GIA 1 thành phần 1k và Sơn sắt thép mạ kẽm 2 thành phần 2k.

Sơn sắt mạ kẽm TI YO do TI GIA sản xuất

 

sơn sắt mạ kẽm 2 thành phần

Trong thời gian qua, Công ty Ti Gia không ngừng nghiên cứu phát triển, cải thiện liên tục để cho ra đời sản phẩm sơn sắt mạ kẽm TI YO chất lượng. Nhờ đó mà thị trường của sản phẩm sơn Ti Gia ngày càng mở rộng, cả khu vực phía nam, miền trung và cả nước.

Sơn Ti Gia xin hân hạnh phục vụ quý khách hàng gần xa!

LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH TI GIA 

ĐỊA CHỈ: 819A HÀ HUY GIÁP, PHƯỜNG THẠNH XUÂN, QUẬN 12, TP. HCM 

NHÀ MÁY: KHU PHỐ TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂN HIỆP, THỊ XÃ TÂN UYÊN, BÌNH DƯƠNG

SDT: (028) 37.010.999

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

EnglishVietnamese